Tải Zing Mp3

Tai Zing Mp3 phiên bản 1.1:

Zing Mp3 1.1 với khả năng chạy offline mà không cần truy cập vào mạng GPRS hay 3G. Với tính năng mới này cả nhà mình sẽ không tốn một chi phi nào khi pà con có thể thoải mái nghe các bài hát nhạc từ thẻ nhớ và các bài hát có icon đã đồng bộ, bên cạnh đó là khả năng xem lại lời nhạc bạn đã xem trước đó trong chế độ online.

Chế độ hẹn giờ tắt nhạc sẽ mang đến giấc ngủ ngon hằng đêm cho pà con yêu âm nhạc.

Ứng dụng Zing Mp3 là dịch vụ cho phép nghe nhạc trực tuyến trên điện thoại của Nokia. Hiện trên phiên bản ứng dụng này đang hỗ trợ nhiều tính năng hấp dẫn sau:

Zing Top Song: khi truy cập vào Zing Top Song người dùng sẽ nắm bắt được thông tin và có thể nghe ngay Top 40 ca khúc hot trong tuần dựa trên số lượt nghe và bình chọn từ cộng đồng giải trí âm nhạc Zing Mp3
Top Singer: là bản liệt những Ca sĩ/Nhóm nhạc đang hot và phản ảnh được xu hướng âm nhạc tại thị trường Việt Nam, Châu Á và Âu Mỹ
Tìm kiếm: với kho nhạc có đến hàng triệu bài hát sẽ cho bạn cơ hội thỏa sức tìm kiếm và khám phá nhiều dòng nhạc thú vị
My Playlist: cho phép bạn nghe được những playlist của mình đã tạo trên Zing Mp3
Lưu ý: Nếu gặp lỗi trong cài đặt xin vui lòng làm theo các bước sau:
Cách 1: Mở Menu lên rồi vào theo đường dẫn Settings -> General -> Date and time và thay đổi ngày tháng về một năm so với hiện tại. (Chẳng hạn: 19/08/2010)
Cách 2: Nếu vẫn chưa giải quyết được vẫn đề, bạn vào Application Manager > Options > Settings rồi thiết lập “Online Certificate check” thành Off và Software Installation thành All.
Chú ý: nếu bạn đang dùng một điện thoại cũ, bạn có thể sẽ gặp một thông báo lỗi sau:
“Installation security error. Unable to install“. Bạn chỉ cần vào theo đường dẫn Tools -> Options-> Setting -> Software Installation và thay đổi các thiết lập thành On.

Comments are closed.

Tin mới